Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Giao lưu cùng THPT Hùng Vương | Phan Thiết

“Giờ trái đất” là sự kiện có tính chất quốc tế thường niên, chiến dịch Giờ Trái đất đã và đang nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều người dân, nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam nói chung cũng như tại TP Hồ Chí Minh nói riêng, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 đã diễn ra với rất nhiều các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Giao lưu cùng THPT Hùng Vương | Phan Thiết

Tham gia chiến dịch còn có thầy Nguyễn Viết Sự – Hiệu trưởng và đại điện Đoàn Thanh niên cùng với các thầy/cô trường THPT Hùng Vương cũng đến giao lưu trong sự kiện.

Giao lưu cùng THPT Hùng Vương | Phan Thiết

Mở đầu chiến dịch là những hoạt động Game show, văn nghệ giao lưu giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường THPT Hùng Vương – tỉnh Bình thuận.

Giao lưu cùng THPT Hùng Vương | Phan Thiết

Sau các hoạt động giao lưu, ban tổ chức chương trình đã kêu gọi toàn thể quý thầy/cô, CB CNV, học sinh trường THPT Hùng Vương cùng với sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tắt toàn bộ đèn trong 01 giờ với khẩu hiệu “Tắt đèn bật tương lai”.

Giao lưu cùng THPT Hùng Vương | Phan Thiết

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giao lưu của trường Cao đẳng Viễn Đông và THPT Hùng Vương trong sự kiện.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh