Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng Viễn Đông có cần đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ hay không? Góc giải đáp

Từ ngày 06/07 đến ngày 10/07 hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ mở để thí sinh thực hành đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành sư phạm, có nhiều bạn thí sinh thắc mắc việc chọn học Cao đẳng Viễn Đông thì có cần đăng ký nguyện vọng hay không và quy trình có giống như xét tuyển Đại học hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn thí sinh có những thông tin hữu ích về việc đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Học Cao đẳng Viễn Đông thì có cần đăng ký nguyện vọng không?

Đối với trường Cao đẳng Viễn Đông thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển theo các hình thức sau:

1.Xét tuyển trực tuyến

Đối với hình thức xét tuyển trực tuyến các bạn thí sinh click vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến của trường Cao đẳng Viễn Đông theo đường link: Xét tuyển trực tuyến (viendong.edu.vn)

Các bạn thí sinh thực hiện nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo form đăng ký xét tuyển. Lưu ý các trường thông tin có dấu (*) là bắt buộc nhập. Sau khi thí sinh nhập hoàn tất đầy đủ thông tin cá nhân và cách xét tuyển thì các bạn thí sinh tiến hành xác nhận hoàn tất thông tin đăng ký.

Thí sinh nhập mã xác nhận kế bên vào ô mã xác nhận sau đó nhấn gửi hồ sơ. Sau khi các bạn thí sinh gửi hồ sơ hoàn tất các bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng đăng ký xét tuyển thành công như hình phía dưới.

Sau khi đăng ký thành công, các bạn thí sinh tiến hành chụp hình màn hình đăng ký thành công (như hình ở trên), học bạ, CCCD và Giấy khai sinh gửi qua zalo số 0977334400 để hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến.

2. Xét tuyển trực tiếp tại trường

Đối với hình thức xét tuyển trực tiếp tại trường. Các bạn thí sinh cần chuẩn bị các hồ sơ sau đây:

• Bản sao học bạ THPT hoặc tương đương
  • Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu chưa có có thể bổ sung sau)
  • Bản sao Căn cước công dân

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn thí sinh tới trường Cao đẳng Viễn Đông theo địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM (nằm trong công viên phần mềm Quang Trung)

Hướng dẫn chỉ đường trên google map click tại đây.

3. Liên hệ quý Thầy Cô để được tư vấn và xét tuyển online

Đối với hình thức xét tuyển này, các bạn thí sinh có thể liên hệ với các Thầy Cô đã tư vấn cho các em, hoặc liên hệ với các Thầy Cô theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn ghi danh xét tuyển online:

• Cô Thu: 0977334400 – 18000002 (tổng đài miễn phí)
  • Thầy Huy: 0966337755
  • Thầy Nhanh: 0978734400
  • Cô Thơ: 0383288721
  • Cô Cẩm: 0828183456
  • Cô Hiếu: 0975107497
  • Cô Yến: 0397232304

4. Xét tuyển thông qua đường bưu điện

Đối với hình thức xét tuyển thông qua đường bưu điện. Các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu phiếu trong file đính kèm: Click tại đây)
  • Bản sao học bạ THPT hoặc tương đương
  • Bản sao Căn cước công dân

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh gửi về trường theo đường bưu điện, thông tin người nhận như sau:

• Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên
  • Địa chỉ: Tầng 1, Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: 0977334400

Việc đăng ký xét tuyển có cần đăng ký hay không thì tuỳ thuộc vào trường các bạn lựa chọn. Dù lựa chọn trường nào các bạn thí sinh cũng cần tham khảo những thông tin tuyển sinh chi tiết của từng trường để biết rõ về chi tiết quy trình nộp hồ sơ, thời gian xét tuyển và các điều kiện xét tuyển.

Thông tin chi tiết tuyển sinh trường Cao đẳng Viễn Đông tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY. Chúc các bạn thí sinh lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp và thành công trên con đường học vấn!

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh