Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Hơn 1500 tân HSSV nhập học và tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá ngày 15/07/2024

Sáng nay, ngày 15/07 trường Cao đẳng Viễn Đông chào đón hơn 1.500 Tân HSSV khoá 18, khối CD15 khoá 6  và các bạn sinh viên CD15 khoá 3  tham gia học giai đoạn 2 nhập học chính thức hệ Đại học, Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+3+1 tại Cao đẳng Viễn Đông tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá. Đây có thể coi là học kỳ đầu tiên của mõi tân HSSV trước thềm năm học mới.

Nghi thức chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ.

Mở đầu buổi sinh hoạt, ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn tân HSSV khoá 18, khối CD15 khoá 6  và các bạn sinh viên CD15 khoá 3  tham gia học giai đoạn 2 nhập học chính thức hệ Đại học, Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+3+1 đã nhập học và tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tân HSSV.

Đồng hành và hỗ trợ các em tân HSSV tham gia học tập tại trường được thuận lợi và tốt hơn, các em được chăm sóc chu đáo nhà trường phân công quý Thầy/Cô các khoa cùng GVCN, cố vấn học tập đồng hành cùng các em trong thời gian học tập tại trường.

ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường bắt tay và trao nhiệm vụ cho quý Thầy Cô các khoa.

Cũng trong buổi sinh hoạt sáng nay, nhằm góp vui thêm cho các bạn tân HSSV, các bạn sinh viên của khoa Nhà hàng – Khách sạn biểu diễn trình bày nghệ thuật biểu diễn của bộ môn Bartender.

Khoa Nhà hàng – Khách sạn biểu diễn bartender.

Cũng trong buổi sinh hoạt sáng nay, để giúp cho các bạn tân HSSV hiểu rõ hơn về luật An toàn giao thông Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp cùng Đội cảnh sát giao thông quận 12 đã tuyên truyền, chia sẻ luật an toàn giao thông đến với các bạn tân HSSV.

Thiếu tá Trần Thành Công – Đội CSGT – TT Công an Quận 12.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong sự hào hứng của quý Thầy Cô và các bạn tân HSSV. Hy vọng rằng cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường, sự chia sẻ gần gũi của các giảng viên và sự nỗ lực của các bạn tân HSSV sẽ tiếp cận và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang cho các em đạt được thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ sáng nay:

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other