Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên, sinh viên và các bạn thí sinh có cơ hội tiếp cận doang nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm kiếm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai.

Ngày 22/7, trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức Ngày hội tuyển dụng, tuyển sinh 2024 tại sảnh tầng 1 của trường.

Ngày hội tổ chức thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, công ty, và các bạn sinh viên. Chương trình dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên.

Khẳng định vị trí quan trọng của ngày hội, ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cho biết trải qua 18 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Viễn Đông đã khẳng định vị thế là một cơ sở đào tạo có uy tín trong hệ thông giáo dục nghề nghiệp, là địa chỉ tin cậy, tiềm năng về đào tạo và nghiên cứu đối với đối tác, các trường ĐH và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội.

Cũng trong ngày hội, nhà trường chào đón các đại diện các trường Đại học liên kết tham gia và chia sẻ những thông tin bổ ích đến cho các bạn tân sinh viên về chương trình học liên kết với các trường Đại học tốp trên như: ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH GTVT….

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

ThS Nguyễn Đức Việt – ĐH Kinh tế TPHCM chia sẻ tại ngày hội.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

ThS Huỳnh Văn Kiệt – ĐH Giao thông vận tải TPHCM chia sẻ tại ngày hội.

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn những thông tin về ngành nghề hiện hữu trong xã hội, cũng như sự phát triển của chuyển đổi số hiện nay. Quý diễn giả đã chia sẻ những thông tin bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học TPHCM (HCA) chia sẻ những thông tin về chuyển đổi số trong thời kỳ hiện nay.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

Ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM chia sẻ những thông tin về nhu cầu nguồn nhân lực và những ngành khan nhiếm nguồn nhân lực hiện nay.

Với việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước, Ngày hội đã truyền tải đúng như phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp”. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không những được định hướng con đường phát triển nghề nghiệp mà còn góp phần mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

Nhà trường và các doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ.

Nhằm thực hiện nghĩa vụ đào tạo chất lượng và cam kết đảm bảo 100% HSSV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn HSSV trường Cao đẳng Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những yêu cầu của doanh nghiệp để các em chuẩn bị đủ kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm hành trang trong cuộc sống nghề nghiệp tương lai trong ngày hội trường Cao đẳng Viễn Đông đã trao hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm giữa nhà trường với quý phụ huynh và tân HSSV nhập học hệ đại học, cao đẳng chính quy, cao đẳng 9+3+1 năm 2024 cũng như các em cao đẳng 9+3+1 vừa hoàn tất chương trình tốt nghiệp THPT tiếp tục học giai đoạn 2 liên thông Cao đẳng, Đại học.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện công ty Misa trao hợp đồng cam kết việc làm cho SV.

Hơn 2000 sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tham gia ngày hội “Openday 2024”

ThS Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện Công ty cổ phần Logistic U&I trao hợp đồng cam kết cho SV.

Ngày hội tuyển sinh và tuyển dụng được tổ chức hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết các đơn vị có nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực với những sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông đầy tiềm năng. Chương trình tạo môi trường thuận lợi để sinh viên được gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực; được trực tiếp thể hiện năng lực bản thân cũng như được trải nghiệm thực tế trong những môi trường làm việc khác nhau. Với chuỗi hoạt động thú vị và bổ ích, chương trình cũng góp phần hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi tới đối tượng có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other