Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp
       Tối ngày 15/05/2019, tại phòng 24 trường Trung cấp nghề Nhân Đạo (CS3) đã diễn ra thành công buổi Lễ khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và Trung cấp nghề Nhân Đạo.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía trường Cao đẳng Viễn Đông có: ThS.Phan Thị Lệ Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía trường Trung cấp nghề Nhân Đạo có: ThS.Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Thái Kim Trọng – Trưởng phòng Đào tạo cùng quý Thầy/Cô ở các phòng khoa của hai đơn vị và các bạn tân sinh viên lớp liên thông K1 – năm 2019.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trong buổi lễ, ThS.Phan Thị Lệ Thu – P.Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên K01 – năm 2019. Cô cũng chia sẽ với các bạn tân sinh viên “Cố gắng hết mình ra sức học tập, sắp xếp công việc để hoàn thành tốt khoá học”

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

ThS.Phan Thị Lệ Thu – P.Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi lễ

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

ThS.Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Nhân Đạo phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng Thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Viễn Đông thông qua quyết định trúng tuyển và quyết định công nhận các bạn tân sinh viên trúng tuyển đợt này.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó trưởng phòng đào tạo đọc quyết định công nhận tân sinh viên

ThS. Phan Thị Lệ Thu – P.Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông và ThS.Giảng Văn Chải – Hiệu trưởng Trung cấp nghề Nhân Đạo trao giấy trúng tuyển cho các bạn tân sinh viên.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Phần chụp hình lưu niệm cũng khép lại buổi lễ khai giảng trong niềm vui hân hoan của các thầy/cô và các bạn tân sinh viên, hứa hẹn 1 khoá học thành công tốt đẹp !!!

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh