Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký

Trong bối cảnh ngành du lịch và nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng. Trường Cao đẳng Viễn Đông đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại để đào tạo sinh viên nắm được và thực hành được những trang thiết bị mới trong ngành.

1. Phòng học chuyên biệt và trang thiết bị hiện đại: Trường Cao đẳng Viễn Đông tự hào sở hữu các phòng học được thiết kế chuyên biệt cho từng bộ phận của ngành nhà hàng và khách sạn. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như tivi, hệ thống âm thanh, và Wi-Fi, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và thực hành.

2. Bếp thực hành chuyên nghiệp: Để đào tạo các đầu bếp chuyên nghiệp, trường đã đầu tư một không gian bếp thực hành hiện đại với đầy đủ các thiết bị nấu nướng .

Dụng cụ làm bánh

Máy trộn bộn làm bánh

Nồi hâm nóng Buffet

Dụng cụ và máy cắt từ Đức

3. Khách sạn mô phỏng thực tế: Bên cạnh bếp thực hành, Trường Cao đẳng Viễn Đông còn có một phòng khách sạn mô phỏng, nơi sinh viên có thể học cách quản lý và vận hành thực tế. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, từ đó nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bản thân.

Phòng mô phỏng khách sạn 5*

Phòng thực hành Nghiệp vụ Buồng Phòng

Phòng thực hành Nghiệp vụ Buồng Phòng

4. Phòng nghiệp vụ Nhà Hàng: Với xu hướng thị trường nghiệp vụ F&B vô cùng phổ biến được các bạn sinh viên rất thích nên nhà trường luôn cập nhật các mô hình phục vụ cũng như dụng cụ để các bạn sinh viên có thể làm quen thực tế nhất.

Học với giảng viên nước ngoài cách phục vụ

Setup Bàn Á của SV Viễn Đông

Setup bàn Âu SV Viễn Đông

5. Lớp học Bartender chuyên nghiệp: Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc pha chế đồ uống, từ các loại ly, shaker, đến các loại rượu và nguyên liệu khác. Sinh viên được học tập và thực hành trong một môi trường giống hệt như một quầy bar thực thụ, giúp họ có thể nhanh chóng thích ứng với công việc sau khi tốt nghiệp.

Các loại ly để sinh viên thực hành pha chế

Khám phá Cơ sở Vật chất Hiện Đại ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Trường Cao đẳng Viễn ĐôngNhận biết các loại rượu

HSSV học tại quầy Bar của trường

Sinh viên học biểu diễn quăn chai

Sinh viên học biểu diễn quăn chai

4. Thư viện và tài nguyên học tập phong phú: Thư viện của Trường Cao đẳng Viễn Đông sở hữu một kho tàng sách vở, tài liệu và các nguồn tài nguyên phục vụ cho ngành nhà hàng khách sạn. Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các tài liệu mới nhất và cập nhật thông tin trong ngành để nâng cao hiểu biết và kỹ năng chuyên môn.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh