Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tiếp nối thành công nhiều khoá học được khai giảng dành cho các bạn thí sinh, sinh viên lựa chọn học Đại học tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Đối với khối ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Dịch vụ các bạn thí sinh lựa chọn chương trình liên kết với Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Mở và các khối ngành Công nghệ kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Logistic, Sư phạm Anh các bạn thí sinh lựa chọn chương trình liên kết với Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, ĐH Giao thông vận tải TPHCM.

Chiều ngày 14/08/2024, tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác đào tạo học Đại học tại trường Cao đẳng Viễn Đông với Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khối Y dược (Y sĩ đa khoa, Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm y học), Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc được học Đại học với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đại học Quốc tế Hồng Bàng

TS Phan Thị Lệ Thu – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết biên bản hợp tác đào tạo.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi ký kết là phần trao đổi giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên của trường về chương trình liên kết. Hy vọng qua sự hợp tác đào tạo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc học tập phát triển tương lai.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh