Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông với tập đoàn bệnh viện AWO tại CHLB Đức

Chiều ngày 22/05/2024, nhân chuyến công tác cùng Đoàn liên Sở, Ngành của UBND TPHCM, Th.S Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông và Ông Lương Hoà Bình đại diện Trung tâm ngoại ngữ Du học Việt Đức tại CHLB Đức đã ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn bệnh viện AWO đưa học viên Việt Nam sang tiếp tục học tập, thực tập có lương tại bang Thuringen, CHLB Đức.

Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông với tập đoàn bệnh viện AWO tại CHLB Đức

Th.S Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng Ông Lương Hoà Bình – đại diện Trung tâm ngoại ngữ Du học Việt Đức tại CHLB Đức đã ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn bệnh viện AWO

Theo thoả thuận này, hàng năm tập đoàn AWO tiếp nhận từ 30 đến 50 học viên sang AWO tại Thuringen từ năm 2024. Thoả thuận có giá trị 5 năm.

Trong buổi trao đổi trước khi đi đến ký thoả thuận chính thức hôm 22/05/2024, từ đầu năm 2023 Trung tâm ngoại ngữ Du học Việt Đức và trường Cao đẳng Viễn Đông đã đưa gần 20 học viên sang AWO tiếp tục học tập, thực tập có lương tại AWO.

Qua trao đổi ban lãnh đạo của tập đoàn AWO đánh giá cao học viên mà Trung tâm ngoại ngữ Du học Việt Đức và trường Cao đẳng Viễn Đông đưa qua nói riêng và lao động Việt Nam nói chung.

Về phía các bạn học viên đánh giá tốt từ sự hỗ trợ từ quý Thầy Cô và nhân sự hướng dẫn thực hành trong chuỗi các bệnh viện, nhà dưỡng lão.

Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông với tập đoàn bệnh viện AWO tại CHLB Đức

Th.S Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông tặng quà lưu niệm cho tập đoàn AWO

Buổi lễ ký kết thoả thuận khép lại trong sự tin tưởng sau lễ ký kết này việc hợp tác giữa nhà trường và tập đoàn AWO trong các hoạt động từ đào tạo và đưa học viên qua học tập và thực tập có lương tại tập đoàn AWO tại Thuringen – Đức.

Cô Tina, GĐ điều hành chuỗi nhà dưỡng lão của AWO, bang Thuringen

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin