Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Ngày hội Chào Tân sinh viên 2024: Tươi trẻ – Bùng nổ – Nhiệt huyết

Trong không khí vui mừng đón chào Tân sinh viên K18 và CD15K6 vào ngày 14/09/2024, Trường Cao đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức Ngày hội Chào Tân sinh viên. Đây là chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên – Trung tâm Tư vấn – Hướng nghiệp – Sinh viên tổ chức với mục đích chào đón các Tân sinh viên K18 và CD15K6 mới bước vào trường. Đặc biệt hơn chương trình năm nay đã có nhiều sự đổi mới, mang đến cho sinh viên một Ngày hội vô cùng bùng nổ.

Ngày hội Chào Tân sinh viên 2024: Tươi trẻ – Bùng nổ – Nhiệt huyết

Mở đầu ngày hội Tân sinh viên là chương trình Chạy Việt dã với sự hào hứng của các bạn sinh viên.

Ngày hội mang đến nhiều hoạt động “đặc sản”  thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên như: “kéo co”, “Đá banh”, và các gian hàng trò chơi dân gian.

Ngày hội Chào Tân sinh viên 2024: Tươi trẻ – Bùng nổ – Nhiệt huyết

Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên năm 2024 đã mang đến cho Tân Sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, năng lượng tích cực để có thể bắt đầu một năm học mới thật nhiệt huyết. Qua Ngày hội, Tân Sinh viên đã phần nào kết nối được với những người bạn mới, có thêm những trải nghiệm thú vị khi bước chân vào môi trường Cao đẳng. Chúc Tân Sinh viên Khóa 2024 luôn nỗ lực và đạt được thành công trên con đường học tập của mình.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh