Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
TB khai giảng lớp Thống kê trong kinh doanh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG ĐÀO TẠO                                                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

V/v Khai giảng lớp Thống kê trong kinh doanh
Phòng Đào tạo thông báo danh sách Sinh viên học lớp Thống kê trong kinh doanh khai giảng vào tháng 11/2015 tại cơ sở Quận 12 theo đề xuất của khoa, cụ thể như sau:
A. Lớp Thống kê trong kinh doanh:
– Thời gian học: Vào lúc 18g00, Tối Thứ 3,5,7 hàng tuần (Khai giảng chính thức 10/11/2015)
– Mã lớp học: HL_Thống kê trong kinh doanh
– Giảng viên: ThS Nguyễn Bá Hoàng
– Phòng học: Curie 8 và Curie 1
B. Lịch học chi tiết:
*Lưu ý:
– P.Đào Tạo sẽ không giải đáp cho những trường hợp HSSV chuyển đổi lớp học như đã đăng ký.
– Trong quá trình học, HSSV không tham gia lớp học coi như tự ý bỏ lớp và sẽ đóng tiền học lại ở các lớp khác.
C. Danh sách lớp học chính thức:
1. Mã lớp: HL_Thống kê trong kinh doanh

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other