Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Thông báo t/c Hội thảo về giải pháp PLM và cơ hội việc làm trong ngành Cơ khí của hãng Dassault Systems

THƯ MỜI THAM GIA HỘI THẢO

GIẢI PHÁP PLM VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH CƠ KHÍ

Nhằm hợp tác, mở rộng và phát triển ngành giáo dục cũng như chăm lo đầu ra cho sinh viên ngành Cơ khí, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã phối hợp với Công ty Cơ khí chính xác ADMS (tọa lạc tại Công viên phần mềm Quang Trung) và Hãng Dassault Systems (Nhật Bản) tổ chức Hội thảo về giải pháp PLM và Cơ hội việc làm của ngành Cơ khí cho HSSV Cao đẳng Viễn Đông.

Trường Cao đẳng Viễn Đông kính mời Quý Phụ huynh, HSSV và các bạn thí sinh có đam mê và định hướng tương lai ngành nghề của mình trong ngành Cơ khí đến tham dự buổi Hội thảo:

1. Thời gian: 13h00 ngày 17/04/2015 (Thứ sáu)

2. Địa điểm:
 Hội trường A (Trường Cao đẳng Viễn Đông – Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP. HCM)

3. Nội dung:

– Giới thiệu về Hãng Dassault Systems (Nhật Bản).
– Trình bày về gói phần mềm V6 cho giáo dục của hãng Dassault Systems.
– 3DS đang thay đổi kinh nghiệm học tập.
– Phát thảo chương trình hợp tác đặc biệt giữa DS/NSV – Viễn Đông – ADMS.
– Cơ hội đầu ra dành cho HSSV ngành Cơ khí.

Hội thảo sẽ giúp cho các bạn HSSV hiểu rõ hơn về ngành nghề Cơ khí mình đang và sẽ lựa chọn cho tương lai.
Rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh và các em HSSV.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh