Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Thư mời dự Lễ Tri ân và Trưởng thành

Thời gian trôi qua thật nhanh, những ngày tháng học tập tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã dần khép lại với các em học sinh khối 12 niên khoá (2021 – 2024) chương trình Cao đẳng 9+3+1 dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS.

Để tri ân quý Thầy Cô và quý Phụ huynh đã đồng hành và cống hiến trong suốt thời gian qua. Nhà trường trân trọng kính mời quý Thầy Cô, quý Phụ huynh và các bạn học sinh hệ 9+

Thời gian: 7h30 ngày 15 tháng 06 năm 2024

Địa điểm: Tầng 1 – Trường Cao đẳng Viễn Đông

Đây cũng là cơ hội để nhìn lại những kỷ niệm đẹp, tri ân công lao của quý Thầy Cô và quý Phụ huynh, đồng thời tổng kết kết quả mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua của các em khối 10,11,12 chương trình hệ 9+ (chương trình học dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS học văn hoá song song với học nghề) và đặc biệt đây là dịp để chúc mừng các em học sinh khối 12 có dịp tri ân, bảy tỏ lòng biết ơn và sự trưởng thành của mình.

Cũng trong buổi lễ nhà trường cũng tri ân và chúc mừng thành tích quý Thầy Cô và các em học sinh đát được trong năm học vừa qua.

Thư mời dự Lễ Tri ân và Trưởng thành

Danh sách khen thưởng Giáo viên văn hoá và Giáo viên ngành

Thư mời dự Lễ Tri ân và Trưởng thành

Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm vinh dự và là động lực lớn lao cho nhà trường. Kính mong quý Thầy Cô, quý Phụ huynh và các bạn học sinh thu xếp thời gian tham dự.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh