Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức – Nơi đồng hành cùng những giấc mơ trời Âu

Trung tâm ngoại ngữ Du học Việt Đức được thành lập theo quyết định số 144/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh và giấy phép hoạt động số 430/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh, tiền thân là Cty cổ phần Lao Động Việt Đức, được thành lập vào năm 2019 với  sứ mệnh hỗ trợ học viên tiếp xúc ngôn ngữ bản sứ trước khi sang Đức du học và tư vấn các chương trình du học nghề tại CHLB Đức.

Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức – Nơi đồng hành cùng những giấc mơ trời Âu

Hình. ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông, chủ tịch HĐQT Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức chụp hình cùng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Frankfurt, CHLB Đức vào tháng 04/2024.

Trụ sở chính của Trung tâm đặt tại Tầng 7, tòa nhà Trường CĐ Viễn Đông (Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12) và chi nhánh tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Trong tương gần, Trung tâm sẽ mở thêm các chi nhánh tại các tỉnh Long An, Sóc Trăng và thủ đô Hà Nội (đặt tại Trường CĐ Y tế Hà Nội).

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Du học Đức, Trung tâm đã đồng hành và hỗ trợ hơn 200 học viên sang Đức học tập và làm việc với đa dạng các ngành nghề từ Điều dưỡng, Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Cơ khí, Xây dựng cho đến các ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng – khách sạn. Từ đó, đã tạo được uy tín và tiếng vang trong lĩnh vực Du học Đức tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Với uy tín đã đạt được, Trung tâm không ngừng mở rộng để phát triển các mạng lưới sẵn có và mở rộng phát triển hơn nữa tại khu vực Tây Nguyên và miền Bắc trong tương lai.

Hiện tại, Trung tâm ngoại ngữ có 02 giáo viên bản ngữ và 06 giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học và sau Đại học từ các Trường Đại học uy tín của Đức và Việt Nam về chuyên ngành ngôn ngữ Đức với 01 Phó giáo sư, 01 Tiến sĩ, 4 Cử nhân Ngôn ngữ Đức. Với bề dày kinh nghiệm của mình, các thầy cô đã đồng hành và hỗ trợ các thế hệ học viên của Trung tâm đã, đang và sẽ tiếp tục chặng hành trình chinh phục tiếng Đức – ngôn ngữ được mệnh danh là khó bậc nhất thế giới.

Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức – Nơi đồng hành cùng những giấc mơ trời Âu

Hình. Lễ tiễn Đoàn sinh viên Điều dưỡng trường CĐ Viễn Đông sang CHLB Đức học tập & làm việc theo chương trình 2+2 vào tháng 11/2022.

Chặng đường gần 5 năm đã giúp cho Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức ngày càng vững mạnh và phát triển bền vững hơn nữa trong lĩnh vực du học nghề và làm việc tại CHLB Đức. Với sứ mạng hướng về cộng đồng các bạn trẻ có niềm đam mê và khao khát phát triển bản thân, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để để các bạn hoàn thiện bản thân, chinh phục tiếng Đức và thực hiện được hoài bão trở thành công dân toàn cầu nơi trời Âu.

Hành trình vạn dặm vẫn luôn bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, chỉ cần bước đi chắc chắn sẽ tới. Trên chặng hành trình hiện thức hóa giấc mơ Đức đó, các bạn không cô đơn, vẫn luôn có chúng tôi bên cạnh đồng hành – Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh