Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Tuyển dụng Lao động có tay nghề đi làm việc tại CHLB Đức & Tuyển sinh khóa Tiếng Đức A1 học tại Trường Cao đẳng Long An năm 2024

Tuyển dụng Lao động có tay nghề đi làm việc tại CHLB Đức

& Tuyển sinh khóa Tiếng Đức A1 học tại Trường Cao đẳng Long An năm 2024

Tuyển dụng Lao động có tay nghề đi làm việc tại CHLB Đức  & Tuyển sinh khóa Tiếng Đức A1 học tại Trường Cao đẳng Long An năm 2024

Trường Cao đẳng Viễn Đông (CDD0223) thông báo Tuyển dụng Lao động có tay nghề đi làm việc tại CHLB Đức và tuyển sinh khóa Tiếng Đức A1 học tại Trường Cao đẳng Long An năm 2024, cụ thể như sau:

1.Đối tượng tuyển dụng và tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp:

– Trung cấp, Cao đẳng: đi làm việc.

–  Trung học phổ thông (THPT) hoặc đã hoàn thành kiến thức văn hóa THPT theo quy định: đi học nghề miễn phí có lương.

2. Ngành nghề: Cơ khí, Ô tô, Điện – Điện tử, Xây dựng, Nhà hàng, Khách sạn, Bếp, Bánh, Chăm sóc sắc đẹp, Điều dưỡng, Bán hàng.

3. Điều kiện:

– Học tiếng Đức đạt từ A2 đến B1 tùy ngành.

– Có sức khỏe và hạnh kiểm tốt.

4. Lộ trình học tập và làm việc tại CHLB Đức:

– Thí sinh (TS) được lựa chọn đăng ký học lớp tiếng Đức:

+  Cấp tốc từ 8 tháng đến 1 năm để học trình độ từ A1 đến B1 (dành cho TS học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đi làm việc hoặc tốt     nghiệp THPT muốn đi du học nghề miễn phí): học cả tuần.

+ Hoặc học lớp thường song song với chương trình đang học tại Cao đẳng Long An hoặc đang học tại các trường THPT: học 03 buổi tối      trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật.

– Sang CHLB Đức:

+ Đối với TS đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng: tiếp tục học 6 tháng tiếng Đức B2 và bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí, được hưởng trợ     cấp sinh hoạt phí 6 tháng: 2.300 đến 2.500 euro/tháng tùy ngành (~ 60 triệu)

+ Làm việc chính thức lương: từ 2.500 đến 3.500 euro/tháng tùy ngành (~ 90 triệu)

+ Đối với TS tốt nghiệp THPT đi học nghề miễn phí có lương: Học tiếng Đức B2 và học nghề 3 năm miễn phí tại CHLB, được hưởng trợ      cấp sinh hoạt phí trong thời gian học: 900 đến 1.500 euro/tháng tùy ngành (~ 25 triệu).

– Tốt nghiệp:

+ Cấp bằng Cao đẳng quốc tế của Đức (có giá trị toàn thế giới)

+ Tiếp tục làm việc từ 3 đến 5 năm: mức lương từ 2.500 đến 3.500 euro/tháng tùy ngành (~ 90 triệu)

+ Được hưởng toàn bộ chế độ chính sách của người công dân Đức.

+ Được định cư và bảo lãnh người thân sang theo đúng luật di cư của Đức.

5. Thời gian, hình thức đăng ký và địa điểm học tiếng Đức:

– Thời gian đăng ký học tiếng Đức: từ ngày ra thông báo đến hết 19/05/2024.

– Hình thức đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp: tại phòng tuyển sinh ở các cơ sở Tân An, Đức Hòa của Trường Cao đẳng Long An

– Hoặc đăng ký online tại: https://bit.ly/DkyTiengDuc-CDLongAn

– Địa điểm học tiếng Đức: Trường Cao đẳng Long An

– Trụ sở chính: Số 60, Quốc lộ 1A, KP Thanh Xuân, P.5, Tp.Tân An, Long An

– CS Đức Hòa: Số 180A, Đường 3/2, TT Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

– Thí sinh được học thử miễn phí 2 tuần từ 20/05 đến 31/05/2024.

6. Học phí: Tiếng Đức trình độ A1: 12 triệu đồng (được chia làm 3 lần đóng)

7.Hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc / học nghề miễn phí có lương tại CHLB Đức:

– Phiếu đăng ký dự tuyển: download tại https://bit.ly/PhieuDky-CHLBDuc

– 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng).

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng đối với thí sinh ứng tuyển đi làm việc (có công chứng)

– 02 bản photo CCCD (có công chứng).

– 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

– 02 ảnh màu 4×6 mới chụp chưa quá 6 tháng.

8. Thông tin liên hệ tư vấn: Trường Cao đẳng Long An

– Địa chỉ:   60 Quốc lộ 1A, Phường 5, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

– Điện thoại:  1800 0002 (Tổng đài miễn phí) – 0986034349 (Thầy Hòa) – 0928 18 3456 (Cô Cẩm) – 0977 33 44 00 (Cô Thu)

– Website:     www.viendong.edu.vn hoặc https://www.lac.edu.vn/