Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký

Hôm nay (17/07/2024), Bộ GD&ĐT chính thức công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024.
Cao đẳng Viễn Đông tự hào khi đạt được tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT là 99.77% (Chỉ duy nhất 1 bạn không đạt), với những điểm sáng rực rỡ từ thành tích của các thí sinh. Trong niềm hân hoan chung ấy, chúng ta đặc biệt vinh danh những Thủ khoa xuất sắc, những bông hoa ngát hương tô điểm cho chương trình 9+3+1 (Trung cấp + Cao đẳng) của Cao đẳng Viễn Đông.
Thủ khoa Lịch sử: Nguyễn Tuấn Khôi (10đ)
Thủ khoa Địa lý: Phạm Hoàng Thảo Linh (9.75đ)
Thủ khoa Toán: Đinh Nguyễn Nguyên Thảo (8.6đ)
Thủ khoa Văn: Nguyễn Đức Thịnh, Tạ Phương Uyên (8.5đ)
Thủ khoa Lý: Lâm Thị Bích Hồng, Đặng Huỳnh Trí Dũng, Nguyễn Đức Huy, Lê Vũ Bảo Quân (8.75đ)
Thủ khoa Hóa: Trần Bảo Hân (8.75đ)
Thủ khoa Sinh: Nguyễn Anh Đào (8.25đ)

Xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các em học sinh Thủ khoa xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024. Thành tích mà các em đạt được là minh chứng cho sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, tinh thần ham học hỏi và ý chí quyết tâm cao độ. Các em đã xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Vinh danh Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 của Sinh viên cao đẳn 9+3+1 (Khối 12)Thành công của các em hôm nay không chỉ là niềm vui riêng của bản thân mà còn là niềm vinh dự cho gia đình, nhà trường và xã hội. Các em đã góp phần tô điểm thêm cho bảng vàng thành tích của Cao đẳng Viễn Đông.
Viễn Đông hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, rèn luyện đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Mong rằng các em sẽ luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, không ngừng phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh