Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
TW Đoàn TNCS và TT phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ và Cao đẳng Viễn Đông tổ chức khai mạc “Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXX, năm 2024”

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức từ năm 1995 và giao cho Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ là cơ quan thường trực Ban tổ chức.

Năm 2024, đánh dấu chặng đường 30 năm Hội thi tin học trẻ toàn quốc cũng là năm ghi nhận số lượng kỷ lục tham dự vòng khu vực với 1.718 thí sinh, trong đó 967 thí sinh thuộc đội tuyển của 46 tỉnh, thành Đoàn và 751 thí sinh tự do.

Qua nhiều năm đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, Ngày 06/07, Vòng khu vực Miền Nam, Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục là đơn vị đăng cai phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ tổ chức.

Đ/c Nguyễn Thiên Tú – Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ trao hoa cảm ơn đơn vị đồng hành.

Phát biểu tại Vòng khu vực Miền Nam, ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông đơn vị đăng cai tổ chức tổ chức chào mừng quý đại biểu, khách mời và các bạn thí sinh đã về tham dự Vòng khu vực Miền Nam của Hội thi Tin học trẻ năm 2024.

ThS. Trần Thanh Hải – hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chào mừng tại Vòng khu vực Miền Nam.

Cũng trong buổi khai mạc, trường Cao đẳng Viễn Đông và Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ chính thức ký kết thoả thuận hợp tác đồng hành cùng Hội tin học trẻ toàn quốc.

Đ/c Nguyễn Thiên Tú – GĐ Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ cùng ThS. Trần Thanh Hải – hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông ký kết thoả thuận hợp tác.

Năm 2024, có 46 đơn vị tổ chức Hội thi cấp tỉnh, thành phố, trong đó có 20/20 tỉnh, thành phố khu vực miền Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Tú trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia Vòng khu vực miền Nam.

Tại buổi lễ khai mặc, đông chí Đoàn Quang Trung – chuyên viên Trung tâm Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phổ biến các quy chế thi để các bạn thí sinh nắm rõ trước khi vào phòng thi đầy căng thẳng và kịch tính.

Đ/c Đoàn Quang Trung phổ biến quy chế thi.

Sau phần phổ biến về quy chế thi, gần 500 thí sinh tại các bảng A,B,C1,C2 và D1 khu vực miền Nam sẽ bắt đầu di chuyển đến phòng thi để thực hiện phần thi của mình. Chúc các bạn thí sinh tự tin và đạt được kết quả tốt trong vòng sơ khảo khu vực miền Nam.

Một số hình ảnh các thí sinh dự thi:

Các bạn thí sinh tập trung cao độ để có kết quả tốt nhất trong cuộc thi.

Bên ngoài phòng thi, Phụ huynh hồi hộp chờ đợi kết quả của các bạn thí sinh.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh